Cứ ĐI rồi DEE sẽ đến !!!

Đến với ẩm thực là một sự tình cờ, lựa chọn “món tráng miệng” lại là một cái duyên. MR:DEE là thế đấy - LẠ LẪM,  THÚ VỊ và đầy ĐAM MÊ.

Khởi nguồn từ những chuyến đi công tác, với ham muốn được khám phá các món ăn ngon trên khắp mọi miền đất nước, Ông tranh thủ lang thang từ những ngóc ngách nhỏ đến các khu trung tâm sầm uất, sang trọng để thỏa mãn được cái tình yêu ẩm thực ấy, rồi ước mơ một chuỗi cửa hàng ăn uống cứ thế, cứ thế mà lớn dần. Đó là ĐAM MÊ.

Tại sao lựa chọn món tráng miệng mà không phải là một món ăn đặc sắc của một đất nước nào đó như vẫn thường thấy? Đơn giản vì Ông muốn là người tiên phong, người tạo ra xu hướng mới trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Hầu hết các nước phương Tây và Á Đông, thông thường sau khi kết thúc một bữa ăn chính, người ta thường tìm cái gì đó để ăn thêm, lâu dần đã phát triển thành văn hóa ẩm thực món ăn tráng miệng và họ gọi đó là “Dessert” (bắt nguồn từ một từ cổ của Pháp, từ “desservir” có nghĩa là “lau bàn sạch”). Tại Việt Nam thì món ăn tráng miệng lại không phổ biến lắm, thay vào đó là những món ăn vặt như chè, sinh tố, trái cây,…Và từ đó, Ông lại càng nung nấu ý tưởng mang một làn gió mới cho ẩm thực tráng miệng tại Việt Nam. Đó là LẠ LẪM.

Điều gì làm nên sự khác biệt ở MR:DEE? Chính là chọn lựa từ các nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, tốt nhất để làm nên các thành phần như hạt củ năng, bột lọc lá dứa, nếp cẩm, bánh flan và tuyển chọn những loại trái cây đặc trưng vốn có của các nước vùng nhiệt đới như Việt Nam, nhưng hoàn toàn thú vị nhé! Những nguyên liệu này còn được kết hợp hài hòa với các loại nước sốt vani, dừa, yogurt và sốt xoài đặc biệt chỉ có tại Mr:Dee – vị ngọt thanh, một chút beo béo, sền sệt theo phong cách “rất Dee” được hòa quyện một cách tinh tế, tạo nên mùi thơm hấp dẫn từ sữa, trái cây, kem… đã được dày công nghiên cứu, chắt lọc từ những tinh hoa các quốc gia châu Á nổi tiếng ẩm thực tráng miệng. Ngoài sự phối ngẫu trên, các món tráng miệng của MR:DEE mang nhiều sắc màu và trình rất bắt mắt và đặc biệt hơn là luôn mang lại giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng. Đó là THÚ VỊ.

Với màu vàng nổi bật cùng với hình ảnh logo dễ thương và gần gũi, MR:DEE mong muốn chia sẻ những trải nghiệm có được sau những món ăn. Cứ ĐI rồi sẽ đến DEE để khám phá và tiếp tục lắng nghe những câu chuyện tiếp theo của MR:DEE nhé.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

185 Võ Văn Tần, Phường 5, Q.3, TP Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI

Phone: 0907 010 010
Tel:

EMAIL

info@mrdee.vn
l3minh@gmail.com

GỬI LỜI NHẮN