TIN TỨC

Tin mới nhất

Parfait

Parfait

Parfait là gì?

Parfait là một từ có nguồn gốc từ Pháp. Khi ta mix một hỗn hợp gồm yogurt, trái cây, có thể thêm vài hạt ngũ cốc, ta sẽ được một ly parfait thơm ngon để dùng cho buổi sáng hoặc các buổi ăn nhẹ. Với hàm lượng chất béo và calo thấp, Parfait quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe khi các bạn đến với MrDee.

Giá trị dinh dưỡng

Khi ta không cho thêm đường, các loại yogurt ít đường hoặc không có đường là một nguồn bổ sung các protein, calcium (canxi) và probiotics (các loại men vi sinh có lợi cho cơ thể và đặc biệt là hệ tiêu hóa), dựa trên thông tin khoa học của trường đại học Michigan State. Ngoài ra, trái cây còn là nguồn cung cấp vitamin lớn và vị ngọt tự nhiên cho Parfait.

Ngoài ra việc ăn nhiều yogurt và trái cây rau củ còn giúp cơ thể giảm huyết áp, giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch, đột quỵ, phòng tránh một số căn bệnh ung thư cùng với một số vấn đề về mắt.

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến với MrDee, thưởng thức các món Parfait cũng những Dessert tuyệt vời khác nào?

19/05/2015

Trái cây bổ sung nước cho chế độ ăn uống

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo cho mình một lối sống lành mạnh, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là gì? Có phải là ăn nhiều trái cây? Nếu đúng như vậy thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn đúng đắn.
CHI TIẾT
19/05/2015

Lợi ích của món tráng miệng

Phần lớn chúng ta đều cho rằng món tráng miệng không quan trọng và thường bỏ qua chúng. Tuy nhiên, những lợi ích dưới đây có thể khiến bạn bắt đầu nghĩ đến món tráng miệng trong bữa ăn hàng ngày.
CHI TIẾT
19/05/2015

Tráng miệng bằng hoa quả sau bữa ăn - lợi hay hại?

Sau bữa ăn, người Việt Nam thường uống trà và tráng miệng bằng hoa quả. Thói quen này cũng thấy ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, một số thông tin lại cho đây là thói quen có hại - xin cho biết đúng hay sai?
CHI TIẾT
19/05/2015

Lợi ích tuyệt vời của việc ăn kem

Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương, sỏi thận.
CHI TIẾT